Staron®


Với những ưu điểm vượt trội so với đá tự nhiên, đá nhân tạo solid surface Staron đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất.
watch product video

HI-MACS®

CÁC NGHIÊN CỨU VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI: INSPIRATION INNGRAING.

Chúng tôi đã thu thập được một số dự án ở đây, tất cả đều có khả năng truyền cảm hứng và tạo mong muốn lướt theo các đường dẫn mới.

HI-MACS®

Đá solid surface

Với đặc tính chống ẩm cực tốt, đá nhân tạo solid surface Staron rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất, là vật liệu trang trí nội thất đa dạng về màu sắc và bề mặt. Đá Staron được chọn sử dụng rộng rãi trong các căn hộ cao cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, quán cà phê, nhà hàng, shop bán hàng…và những không gian sang trọng cần trang trí phá cách. Đối với những bức tường rộng và dài, đá nhân tạo Staron cũng có thể ốp liền mạch không có mối nối. Đá Staron mang vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung mà những vật liệu ốp truyền thống không có được. Đá nhân tạo Staron có nhiều màu sắc, hoa văn và khả năng chạm khắc chữ, hoa văn… phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách. Ưu điểm bề mặt sáng bóng và hoàn toàn an toàn với con người cộng với đặc tính có thể uốn cong và chạm khắc được trên bề mặt, đá solid surface Staron có thể tạo ra các đường sóng lượn trang trí từ đơn giản cho đến phức tạp giúp bức tường đơn thuần thành nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau. Có thể nói Staron mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, đặc biệt là khi kết hợp với các chùm ánh sáng màu cho không gian mang phong cách của riêng bạn

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về sản phẩm