DỰ ÁN: REORDER

| Tin tức

Brooklyn Museum là một bảo tàng có từ lâu đời tại Hoa Kỳ. Hàng năm, bảo tàng này đón nhận khoảng 450.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới đến xem thưởng lãm nghệ thuật. Sảnh chính của bảo tàng, nằm ở tầng một, là một căn phòng rộng 10.000 feet vuông với 16 cột khổng lồ. Bao quanh hội trường là những quán cà phê, cửa hàng sách và các triển lãm sáng tạo khác. Triển lãm với tên gọi "reOrder" đã diễn ra ở bảo tàng từ tháng 4/2011 cho đến ngày 15 tháng 1 năm 2012.

"ReOrder" là một công trình đặc biệt được tạo bởi SITU Studio, một studio thiết kế kiến ​​trúc được thành lập năm 2005 tại Brooklyn, New York. Dự án này đã thay đổi toàn bộ kiến ​​trúc cổ điển đang có, tạo ra một không gian hoàn toàn mới để  qua đó du khách thấy được quy mô ấn tượng của Grand Hall .
Đá solid surface được sử dụng cho toàn bộ dự án. Các tấm đá solid surface được sử dụng để xây dựng đồ nội thất của đại sảnh.
Theo Wes Rozen, một trong năm đối tác sáng lập của SITU Studio, "một máy tính chuyên dụng đã được sử dụng để cắt chính xác các mảnh đá, sau đó được ép nóng thành một loạt các hình dạng cong và ghép lại thành các nêm để bao quanh các cột. 

Bài liên quan

Đá solid surface: 5 điểm ưu việt khiến vật liệu này trở thành sự đầu tư xứng đáng

Bạn đang cần tìm một mẫu đá nhân tạo cao cấp có màu sắc hoa văn đa dạng, chống thấm chống nước vượt trội so với đá tự ...

Căn nhà hoang trở thành biệt thự sang trọng ở trung tâm Amsterdam

Trong quá trình tu sửa tòa nhà cũ, hai thách thức đã được đặt ra cho kiến ​​trúc sư Sander van Eyck- người đứng đầu ...

Một ngôi nhà ngoạn mục được làm bằng đá solid surface trên Riviera

Kiến trúc sư Pierre Guidoni, nhà thiết kế Jean Rogliano và nhà chế tạo Menuiserie Bareau đã tạo ra một biệt thự ngoạn mục, hoàn ...

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về sản phẩm