Một ngôi nhà ngoạn mục được làm bằng đá solid surface trên Riviera

| Tin sự kiện

Kiến trúc sư Pierre Guidoni, nhà thiết kế Jean Rogliano và nhà chế tạo Menuiserie Bareau đã tạo ra một biệt thự ngoạn mục, hoàn thiện với mặt tiền làm bằng solid surface, trên sườn đồi phía trên Cannes, với tầm nhìn tuyệt vời về vịnh và hòn đảo của nó, kiến ​​trúc sư Pierre Guidoni, nhà thiết kế Jean Rogliano và nhà chế tạo Menuiserie Bareau. Dự án đầy tham vọng này một lần nữa thúc đẩy giới hạn của sự sáng tạo, và nếu nó không dành cho solid surface, cả người quản lý dự án và khách hàng nói nó sẽ không bao giờ đạt được kết quả. Nhờ khả năng tạo nhiệt, độ linh hoạt và khả năng chống chịu với thời tiết và tia tử ngoại, solid surface đã hoàn thiện thành công này.

Được hình thành bởi gió nhẹ nhàng và neo đậu trên đường chân trời, một chiếc thuyền buồm hướng ra biển

Để tưởng tượng kiến ​​trúc của biệt thự với một linh hồn, quá trình thẩm mỹ tập trung vào việc giải thích các phong trào kiến ​​trúc khác nhau. Chủ yếu đại diện cho sự hội tụ giữa phong cách sắp xếp theo phong cách Art Deco; trong đó các hình dạng mịn, các đường ngang và bề mặt cong được mượn từ các yếu tố hải lý; và phong cách hiện đại, chuyển đổi sang một tương lai ảo tưởng nhẹ nhàng.

Biệt thự có tổng diện tích hơn 300 m2, trải rộng trên bốn tầng, bao gồm cả sân thượng. Cốt truyện của nó khoảng 1.500 m2, nằm trên khung cảnh hùng vĩ của sườn đồi nhìn ra vịnh Cannes. Những hình dạng nhẹ nhàng và hài hòa của ngôi nhà gợi nhớ lại những đợt sóng lấp lánh ở bờ biển Địa Trung Hải dưới đây. Phù hợp với các thông số kỹ thuật của nó, kiến ​​trúc đơn giản, hiện đại kết hợp với phong cảnh, lấy cảm hứng từ sự yên tĩnh của vị trí của nó.

Chất liệu nào khác ngoài solid surface có thể kết hợp thành công tính hiện đại, tính kỹ thuật và tính linh hoạt? Theo Jean Rogliano, đá acrylic solid surface là sự lựa chọn tự nhiên cho cấu trúc này: "Sự thẩm mỹ, sự trơn nhẵn và chất lượng của nó có thể đồng thời nổi bật lên và kết hợp hài hoà với cảnh quan của Croix-des-Gardes huyện. Nó cho phép chúng tôi tạo ra tất cả các loại hình tròn, vòm và thẳng và bao bọc biệt thự theo phong cách nhẹ nhàng, với chất lượng thực hiện tuyệt vời ".


Bài liên quan

Đá solid surface: 5 điểm ưu việt khiến vật liệu này trở thành sự đầu tư xứng đáng

Bạn đang cần tìm một mẫu đá nhân tạo cao cấp có màu sắc hoa văn đa dạng, chống thấm chống nước vượt trội so với đá tự ...

Căn nhà hoang trở thành biệt thự sang trọng ở trung tâm Amsterdam

Trong quá trình tu sửa tòa nhà cũ, hai thách thức đã được đặt ra cho kiến ​​trúc sư Sander van Eyck- người đứng đầu ...

DỰ ÁN: REORDER

Brooklyn Museum là một bảo tàng có từ lâu đời tại Hoa Kỳ. Hàng năm, bảo tàng này đón nhận khoảng 450.000 du khách ...

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về sản phẩm