Bảo tàng Cappella Sansevero ở Naples


Nằm trong khu phố cổ của Naples, bảo tàng Cappella Sansevero là viên ngọc quý trong vương triều của di sản nghệ thuật của Ý, thể hiện sự sáng tạo baroque và niềm tự hào triều đại, tràn ngập vẻ đẹp huyền bí.

Bảo tàng, nổi tiếng như ngôi nhà của Cristo Velato, gần đây đã mở một hiệu sách mới. Với sự phổ biến ngày càng tăng của bảo tàng, nó là cần thiết để thay thế các trang trí hiện tại với một bố trí chức năng hơn, nhưng vẫn giữ được thiết kế cá nhân của nó, trong sự hài hòa với tinh tế tinh tế của môi trường xung quanh.

Cuốn sách được thực hiện bởi kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế Marita Francescon, nằm trong phòng sách, phòng cuối cùng được gặp trong chuyến viếng thăm bảo tàng. Tác phẩm bảo thủ này cẩn thận giữ các tính năng ban đầu và được thực hiện cẩn thận, kết hợp các đơn vị tường sáng đẹp với lối trang trí hình học và màu trung tính. Trọng tâm của dự án là họa tiết được chạm khắc vào các bề mặt thẳng đứng, được lấy cảm hứng từ nền nhà thờ ban đầu được thiết kế bởi Francesco Celebrano vào nửa sau của thế kỷ 18.


ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về sản phẩm